Onlinemoneythai.com

Please login or register.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

เปิดแล้ว บอร์ด "Onlinemoneythai" ยินดีต้อนรับ เพื่อนๆ ที่เข้ามาใหม่ สมัครสมาชิกก่อนนะครับ

การลงทุนมีความเสี่ยง บอร์ดเป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลข่าวสารเท่านั้น ไม่สามารถรับผิดชอบต่อผลของการเทรดของสมาชิกได้ โปรดพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

Admin ขอสงวนสิทธิ์ในการ ลบ/แก้ไข กระทู้ ข้อความ หรือลบสมาชิก ที่ไม่เหมาะสม หรือ Admin เห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าครับผู้เขียน หัวข้อ: ATFX เข้าร่วมการประชุม iGB Affiliate ที่ลิสบอน  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ATFX2019

  • นักลงทุนระดับต้น
  • *
  • พลังน้ำใจ 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด
ATFX เข้าร่วมการประชุม iGB Affiliate ที่ลิสบอน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 01:41:32 PM »
โปรตุเกส – 8 กุมภาพันธ์ 2020 - ATFX ได้เข้าร่วมการประชุม iGB Affiliate ที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ในช่วงระหว่างวันที่ 5 – 8 กุมภาพันธ์ โดยโบรกเกอร์แห่งนี้ได้มีปฏิสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์แอฟฟิลิเอตและตอบคำถามเกี่ยวกับโปรแกรมการแนะนำลูกค้าของบริษัท

ATFX เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ UK ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ FCA ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในฐานะโบรกเกอร์ที่ได้รับความไว้วางใจ ซึ่งโบรกเกอร์แห่งนี้พึ่งได้รับ 2 รางวัลสำหรับ “โบรกเกอร์ที่โปร่งใสที่สุด” และโบรกเกอร์ที่มี “โปรแกรมความรู้ดีเด่น” ที่งานประกาศรางวัล World Forex Broker Awards ซึ่งได้ถูกจัดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2020

ทีมงานประจำพื้นที่สหราชอาณาจักรของ ATFX ได้ปรากฏตัวที่งานและได้มาพูดคุยกับผู้สนใจเป็นแอฟฟิลิเอตซึ่งต่างก็รู้สึกประทับใจกับโครงสร้างความร่วมมือของโบรกเกอร์ โบรกเกอร์แห่งนี้เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีความโปร่งใสมากที่สุดในอุตสาหกรรม โปรแกรมแอฟฟิลิเอตของ ATFX ช่วยสมาชิกในการสร้างธุรกิจของพวกเขาให้มั่นคงและเสริมสร้างแบรนด์ของพวกเขาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นภายในสังคมการเทรดของยุโรป

คุณเว่ย เชียง ซาง กรรมการผู้จัดการของ ATFX (UK)  ได้อธิบายว่า: “เป้าหมายหลักของเราในการเข้าร่วมงานอีเว้นท์นี้คือ การได้มาพบปะกับแอฟฟิลิเอตในปัจจุบันและผู้สนใจเป็นแอฟฟิลิเอต รวมถึงได้อธิบายเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการเป็นพาร์ทเนอร์กับ ATFX เราให้แอฟฟิลิเอตของเราได้มีโอกาสทำธุรกิจให้เติบโตผ่านแพลตฟอร์มของเราซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก”
“แอฟฟิลิเอตของเราทุกท่านจะได้รับสื่อการตลาดและเครื่องมือที่มีความโดดเด่น เรามีแดชบอร์ดรายงานอย่างละเอียดที่แอฟฟิลิเอตของเราจะสามารถติดตามรายได้ของพวกเขาได้ และแอฟฟิลิเอตแต่ละท่านจะมีผู้จัดการบัญชีประจำตัว”

ATFX ตระหนักดีถึงหน้าที่สำคัญของการให้บริการช่วยเหลือลูกค้าในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน นี่จึงเป็นเหตุผลให้บริษัทมีทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อวัตถุประสงค์นี้ ลูกค้าและแอฟฟิลิเอตของเราสามารถถามคำถามหรือขอความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มีไปยังทีมงานช่วยเหลือลูกค้าได้โดยตรง

ATFX มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสังคมที่มีความแนบแน่นสำหรับเทรดเดอร์และแอฟฟิลิเอตซึ่งจะช่วยกันเดินทางไปในตลาดการเงินระดับโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราได้วางโครงสร้างโปรโมชั่นและโปรแกรมเสริมสร้างความรู้ของเราให้เกิดประโยชน์กับเทรดเดอร์และโบรกเกอร์แนะนำลูกค้าด้วยการทำให้โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับทุกส่วนที่เข้าร่วม


เข้าสู่ระบบได้ที่
http://bit.ly/317R2Ge
เปิดบัญชีเทรด
โบรกเกอร์ ATFX เปิดบัญชีได้ตามลิ้งนี้
https://apply-gm.atfx.com/

อ่านรีวิวโบรกเกอร์ได้ที่นี่
https://www.fxhanuman.com/web/index.php/2015-06-06-07-40-52/atfx-review

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
ATFX Thailand
บันทึกการเข้า