Onlinemoneythai.com

Expert Advisors ( EA ),Indicator => Expert Advisors ( EA ) => ข้อความที่เริ่มโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 14, 2013, 05:01:03 PM



หัวข้อ: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 14, 2013, 05:01:03 PM


(http://www.onlinemoneythai.com/x/Logoonlinemoneythai.gif)


:D  EA Profit v5  ( EURUSD) + เวอรชั่น Modify    :D


 ใช้กับค่าเงิน EUR/USD ใช้ได้ทุก TF ทุนขั้นต่ำ 300 $ - 500 $ บัญชี Cent =30000 - 50000 Cent

ตัวล่าสุด  EA Profit v5 (EURUSD)

โบรกเกอร์ 5 จุดปรับค่าตามนี้

 TP =1500; หรือ 2000 หรือ 3000 ก็ได้

 SL =50;

 Lots=0.1;(ปรับได้ตามความพอใจ)

 MaxOrder =1;

โบรกเกอร์ 4 จุดปรับค่าตามนี้

 TP =150; หรือ 200 หรือ 300 ก็ได้

 SL =5;

 Lots=0.1;(ปรับได้ตามความพอใจ)

 MaxOrder =1;

 ( สมัครสมาชิกก่อนถึงจะเห็นไฟล์แนบนะครับ )

EA Profit Modify V1 - V5 (การปรับปรุงครั้งใหม่ล่าสุด รวมทุกเวอร์ชั่น)

>> Download EA Modify  ทั้ง 5 เวอร์ชั่น <<  (http://www.onlinemoneythai.com/board/index.php?topic=1478.msg2964#msg2964)

https://www.exness.com/banners/en/flash/728x90_exness_conditions_reliability_EN.swf?clickTAG=https%3A//www.exness.com/a/49963 (https://www.exness.com/a/49963)

https://www.exness.com/banners/en/flash/uslovia_kubiki_468x60_en.swf?clickTAG=https%3A//www.exness.com/a/49963 (https://www.exness.com/a/49963)

http://my.roboforex.com/files/banners/02032013_en_Roboforex_468x60.swf


หัวข้อ: Re: Ea Onlinemoneythai
เริ่มหัวข้อโดย: thailand ที่ สิงหาคม 17, 2013, 08:59:09 PM
 :P :P :P :P


หัวข้อ: Re: Ea Onlinemoneythai ( EA Profit v5 EURUSD)
เริ่มหัวข้อโดย: kilua ที่ สิงหาคม 18, 2013, 03:06:08 PM
 :P :D


หัวข้อ: Re: Ea Onlinemoneythai ( EA Profit v5 EURUSD)
เริ่มหัวข้อโดย: exnessthailand ที่ สิงหาคม 18, 2013, 05:11:25 PM
 :P :P :P :P


หัวข้อ: Re: Ea Onlinemoneythai ( EA Profit v5 EURUSD)
เริ่มหัวข้อโดย: TonG1112 ที่ สิงหาคม 18, 2013, 06:51:49 PM
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: Ea Onlinemoneythai ( EA Profit v5 EURUSD)
เริ่มหัวข้อโดย: gj-man ที่ สิงหาคม 18, 2013, 07:31:25 PM
ขอบคุณครับ

 :P :P :P :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: Meta ที่ สิงหาคม 18, 2013, 11:58:40 PM
ขอบคุณครับ  :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: luciferwow ที่ สิงหาคม 19, 2013, 08:19:12 AM
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: kasatpromtan ที่ สิงหาคม 19, 2013, 03:51:33 PM
อยากให้ EA V5 รันกับ USDJPY ได้ครับ พอดีชอบคู่นี้นะครับ ขอบคุณมากครับได้ไม่ได้ก็ไม่ว่ากันครับ  :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 19, 2013, 04:05:40 PM
อยากให้ EA V5 รันกับ USDJPY ได้ครับ พอดีชอบคู่นี้นะครับ ขอบคุณมากครับได้ไม่ได้ก็ไม่ว่ากันครับ  :P

ยังไม่ได้ทำครับเพราะว่ายังไม่มีเวลาทำครับ เท่าที่มีก็ใช้ได้ดีทุกตัวอยู่แล้วครับขออภัยจริง แต่ถ้ามีเวลาเดี๋ยวจะลองดูครับท่าน  :(


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: luciferwow ที่ สิงหาคม 19, 2013, 06:29:06 PM
ขอบคุณมากครับ แต่ใช้ยังไงครับ ผมเพิ่งหัดเล่นได้ไม่นาน ลองเซ็ตแล้วติ๊กเครื่องหมายถูกทั้ง4ช่อง เปิดแล้วหน้ายิ้มแล้ว แต่ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ รบกวนด้วยครับผม :P :P :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 19, 2013, 07:16:43 PM
ขอบคุณมากครับ แต่ใช้ยังไงครับ ผมเพิ่งหัดเล่นได้ไม่นาน ลองเซ็ตแล้วติ๊กเครื่องหมายถูกทั้ง4ช่อง เปิดแล้วหน้ายิ้มแล้ว แต่ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ รบกวนด้วยครับผม :P :P :P

มันต้องรอให้เข้าเงื่อนไขก่อนนะครับอีเอถึงจะเปิดออร์เดอร์ให้  ::) มันไม่ได้เปิดทุกครั้งที่เรารัน ใจเย็น ๆครับ

ถ้าเรารันเครื่องของเราก็ต้องเปิดเครื่องไว้ทั้งวันทั้งคือเพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเข้าเงื่อนไขการเปิดออร์เมื่อไหร่
ระบบอีเอจึงเหมาะกับการรันที่ vps server จึงจะสามารถรันได้24ชั่วโมงครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: ananfx ที่ สิงหาคม 19, 2013, 09:10:14 PM
ขอบคุณครับ  สามารถแบคเทสได้ใช่หรือไม่ครับ   :P :P :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 19, 2013, 09:16:22 PM
ขอบคุณครับ  สามารถแบคเทสได้ใช่หรือไม่ครับ   :P :P :P

ครับเทสก่อนใช้งานจริงได้จ้า 8)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: ananfx ที่ สิงหาคม 19, 2013, 09:28:45 PM
ขอบคุณครับ  สามารถแบคเทสได้ใช่หรือไม่ครับ   :P :P :P

ครับเทสก่อนใช่งานจริงได้จ้า 8)


ขอบคุณครับผม  :D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: boonyawat ที่ สิงหาคม 20, 2013, 11:49:52 AM
 :P :P :P :P :P :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: komjun ที่ สิงหาคม 20, 2013, 12:22:05 PM
thank


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: atibuy ที่ สิงหาคม 20, 2013, 06:11:22 PM
มันไม่ยอมเทรดครับ
Backtest จากกลางเดือนที่แล้วจนปัจจุบัน ไม่ยอมเทรดเลย
หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิด หรือว่ามันหมดอายุครับ
http://youtu.be/E7D1aVmcpl8

ยังไงผมก็ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 20, 2013, 07:05:13 PM
มันไม่ยอมเทรดครับ
Backtest จากกลางเดือนที่แล้วจนปัจจุบัน ไม่ยอมเทรดเลย
หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิด หรือว่ามันหมดอายุครับ
http://youtu.be/E7D1aVmcpl8

ยังไงผมก็ขอบคุณมากครับ

อีเอตัวนี้ไม่มีหมดอายุครับ

  ใช้กับโรกเกอร์ไหนครับ เป็นโบรกเกอร์ 4 จุด หรือ 5 จุดครับ เดี๋ยวจะลองแก้ให้ครับ  8)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: luciferwow ที่ สิงหาคม 20, 2013, 10:40:39 PM
ขอบคุณมากครับ แต่ใช้ยังไงครับ ผมเพิ่งหัดเล่นได้ไม่นาน ลองเซ็ตแล้วติ๊กเครื่องหมายถูกทั้ง4ช่อง เปิดแล้วหน้ายิ้มแล้ว แต่ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ รบกวนด้วยครับผม :P :P :P

มันต้องรอให้เข้าเงื่อนไขก่อนนะครับอีเอถึงจะเปิดออร์เดอร์ให้  ::) มันไม่ได้เปิดทุกครั้งที่เรารัน ใจเย็น ๆครับ

ถ้าเรารันเครื่องของเราก็ต้องเปิดเครื่องไว้ทั้งวันทั้งคือเพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเข้าเงื่อนไขการเปิดออร์เมื่อไหร่
ระบบอีเอจึงเหมาะกับการรันที่ vps server จึงจะสามารถรันได้24ชั่วโมงครับ

ขอบคุณมากครับผม จะลองๆเปิด 24 ชม.ดูนะครับ :P :P :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: atibuy ที่ สิงหาคม 21, 2013, 05:29:45 AM
มันไม่ยอมเทรดครับ
Backtest จากกลางเดือนที่แล้วจนปัจจุบัน ไม่ยอมเทรดเลย
หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิด หรือว่ามันหมดอายุครับ
http://youtu.be/E7D1aVmcpl8

ยังไงผมก็ขอบคุณมากครับ

อีเอตัวนี้ไม่มีหมดอายุครับ

  ใช้กับโรกเกอร์ไหนครับ เป็นโบรกเกอร์ 4 จุด หรือ 5 จุดครับ เดี๋ยวจะลองแก้ให้ครับ  8)
เป็นNDD cent ของ Forex4you เป็น 5 จุดครับ

ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 21, 2013, 07:58:34 AM
มันไม่ยอมเทรดครับ
Backtest จากกลางเดือนที่แล้วจนปัจจุบัน ไม่ยอมเทรดเลย
หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิด หรือว่ามันหมดอายุครับ
http://youtu.be/E7D1aVmcpl8

ยังไงผมก็ขอบคุณมากครับ

อีเอตัวนี้ไม่มีหมดอายุครับ

  ใช้กับโรกเกอร์ไหนครับ เป็นโบรกเกอร์ 4 จุด หรือ 5 จุดครับ เดี๋ยวจะลองแก้ให้ครับ  8)
เป็นNDD cent ของ Forex4you เป็น 5 จุดครับ

ขอบคุณมากครับ

ลองปรับค่าตามรูปดูนะครับผมเทสแล้วปกติดีอยู่ ถ้ารันจริงก็ปรับค่า Lot ให้เหมาะสมกับเงินที่มีอยู่นะครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: pnin ที่ สิงหาคม 21, 2013, 12:07:12 PM
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: rich.rssr ที่ สิงหาคม 21, 2013, 12:22:03 PM
 :P :P :P
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: atibuy ที่ สิงหาคม 21, 2013, 06:33:23 PM
มันไม่ยอมเทรดครับ
Backtest จากกลางเดือนที่แล้วจนปัจจุบัน ไม่ยอมเทรดเลย
หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิด หรือว่ามันหมดอายุครับ
http://youtu.be/E7D1aVmcpl8

ยังไงผมก็ขอบคุณมากครับ

อีเอตัวนี้ไม่มีหมดอายุครับ

  ใช้กับโรกเกอร์ไหนครับ เป็นโบรกเกอร์ 4 จุด หรือ 5 จุดครับ เดี๋ยวจะลองแก้ให้ครับ  8)
เป็นNDD cent ของ Forex4you เป็น 5 จุดครับ

ขอบคุณมากครับ

ลองปรับค่าตามรูปดูนะครับผมเทสแล้วปกติดีอยู่ ถ้ารันจริงก็ปรับค่า Lot ให้เหมาะสมกับเงินที่มีอยู่นะครับ

วันนี้ลองตั้งค่าอีกครั้ง
ผลปรากฎว่า Back test ได้ครับ
แต่มันทำไมติดลบเยอะจังครับ
ผมต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่าครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 21, 2013, 07:53:29 PM
มันไม่ยอมเทรดครับ
Backtest จากกลางเดือนที่แล้วจนปัจจุบัน ไม่ยอมเทรดเลย
หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิด หรือว่ามันหมดอายุครับ
http://youtu.be/E7D1aVmcpl8

ยังไงผมก็ขอบคุณมากครับ

อีเอตัวนี้ไม่มีหมดอายุครับ

  ใช้กับโรกเกอร์ไหนครับ เป็นโบรกเกอร์ 4 จุด หรือ 5 จุดครับ เดี๋ยวจะลองแก้ให้ครับ  8)
เป็นNDD cent ของ Forex4you เป็น 5 จุดครับ

ขอบคุณมากครับ

ลองปรับค่าตามรูปดูนะครับผมเทสแล้วปกติดีอยู่ ถ้ารันจริงก็ปรับค่า Lot ให้เหมาะสมกับเงินที่มีอยู่นะครับ

วันนี้ลองตั้งค่าอีกครั้ง
ผลปรากฎว่า Back test ได้ครับ
แต่มันทำไมติดลบเยอะจังครับ
ผมต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่าครับ

รันที่กราฟ 4H ขึ้นไปจ้า จะได้เห็นผลระยะยาว กราฟระยะสั้นอาจมีลงบ้างเป็นธรรมดา :)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: gaiver ที่ สิงหาคม 22, 2013, 02:44:09 PM
ขอบคุณมากครับ อยากได้คู่ USDJPY เหมือนกันครับ ดูแล้วน่าจะเข้ากับระบบนี้ได้ดี


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: k2online7 ที่ สิงหาคม 22, 2013, 07:03:45 PM
ผมเอาไปรันบัญชีจริงละ TF H4 ลุยยยยย


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: mboy ที่ สิงหาคม 23, 2013, 12:36:45 AM
ขอบคุณมากครับ อยากใช้ซะแล้ว :D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: petemaker ที่ สิงหาคม 23, 2013, 10:34:54 AM
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: sittidaj ที่ สิงหาคม 27, 2013, 06:28:17 PM
ขอบคุณคับ ยังทดสอบหลายๆตัวอยู่คับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: youttana ที่ สิงหาคม 28, 2013, 10:07:43 AM
ขอบคุณครับ แบ็กเทสกำไรโหดดีครับ :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: gaiver ที่ สิงหาคม 28, 2013, 08:36:05 PM
ถ้าสมมุติว่า เพิ่มเงื่อนไขว่า ถ้ารันกำไรไปซัก500จุดแต่ยังไม่ถึงจุดTP แล้วให้เลื่อน SL มาเหนือราคาเปิดซัก1-10จุด จะได้กำไรมากขึ้นมั้ยครับ กันถ้ามันเกิดไปไม่ถึงTPจะได้ไม่วนกลับมาขาดทุน


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 28, 2013, 09:03:19 PM
ถ้าสมมุติว่า เพิ่มเงื่อนไขว่า ถ้ารันกำไรไปซัก500จุดแต่ยังไม่ถึงจุดTP แล้วให้เลื่อน SL มาเหนือราคาเปิดซัก1-10จุด จะได้กำไรมากขึ้นมั้ยครับ กันถ้ามันเกิดไปไม่ถึงTPจะได้ไม่วนกลับมาขาดทุน

ลองขยับเองก็ได้ครับไม่ต้องใช้อีเอหรอกครับเพราะเวลารันจริงมันไม่ได้ไวเหมือนการเบคเทส  ::)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iamsosas ที่ สิงหาคม 28, 2013, 10:00:08 PM
จากที่ลองทดสอบตามค่าเริ่มต้นดูมันจะได้ผลดีกับ TF 4H ครับ ผมมีคำถามว่า . . .
1.ถ้าจะเล่นกับ TF ต่ำกว่า 4H จะต้องเซทค่ายังไงครับ (ลองเปลี่ยนดูแล้วยังล้างพอตหมดเลยT-T)
2.ถ้าจะลองใช้จริงกับ Exness ตัวจริง จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ เพราะจะลองเปิด VPS ปล่อยจริง 24 ชม.ครับ (บาง EA พอไปใช้ Exness ตัวจริงแล้ว trade ไม่ได้ครับ)

ขอบคุณครับ . . .


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 28, 2013, 11:10:58 PM
จากที่ลองทดสอบตามค่าเริ่มต้นดูมันจะได้ผลดีกับ TF 4H ครับ ผมมีคำถามว่า . . .
1.ถ้าจะเล่นกับ TF ต่ำกว่า 4H จะต้องเซทค่ายังไงครับ (ลองเปลี่ยนดูแล้วยังล้างพอตหมดเลยT-T)
2.ถ้าจะลองใช้จริงกับ Exness ตัวจริง จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ เพราะจะลองเปิด VPS ปล่อยจริง 24 ชม.ครับ (บาง EA พอไปใช้ Exness ตัวจริงแล้ว trade ไม่ได้ครับ)

ขอบคุณครับ . . .

อีเอทุกตัวใช้ได้ทุกTF ครับ แต่ที่ผลออกมาลงบ้างก็เพราะว่า ค่าที่เบคเทสใช้ไม่กี่วัน อีเอไม่ได้ทำกำไรทุกวันถูกไหมครับเราต้องวัดผลระยะยาวอยู่แล้ว :D ถ้าเราคิดจะใช้อีเอในการเทรดเราต้องอดทนครับระยะยาวมีกำไรก็คุ้มแล้ว

ผมก็รันที่exness ไม่มีปัญหาใดๆครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iamsosas ที่ สิงหาคม 28, 2013, 11:29:14 PM
จากที่ลองทดสอบตามค่าเริ่มต้นดูมันจะได้ผลดีกับ TF 4H ครับ ผมมีคำถามว่า . . .
1.ถ้าจะเล่นกับ TF ต่ำกว่า 4H จะต้องเซทค่ายังไงครับ (ลองเปลี่ยนดูแล้วยังล้างพอตหมดเลยT-T)
2.ถ้าจะลองใช้จริงกับ Exness ตัวจริง จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ เพราะจะลองเปิด VPS ปล่อยจริง 24 ชม.ครับ (บาง EA พอไปใช้ Exness ตัวจริงแล้ว trade ไม่ได้ครับ)

ขอบคุณครับ . . .

อีเอทุกตัวใช้ได้ทุกTF ครับ แต่ที่ผลออกมาลงบ้างก็เพราะว่า ค่าที่เบคเทสใช้ไม่กี่วัน อีเอไม่ได้ทำกำไรทุกวันถูกไหมครับเราต้องวัดผลระยะยาวอยู่แล้ว :D ถ้าเราคิดจะใช้อีเอในการเทรดเราต้องอดทนครับระยะยาวมีกำไรก็คุ้มแล้ว

ผมก็รันที่exness ไม่มีปัญหาใดๆครับ

ขอบคุณครับ . . . :(


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: phajvaj ที่ สิงหาคม 28, 2013, 11:58:31 PM
ขอบคุณครับ
 :P :P :P :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: takuengsak ที่ สิงหาคม 30, 2013, 04:40:40 PM
ลอง back test ที่ D1 กำไรสุดๆเลยคับ
ขอบคุณคับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ สิงหาคม 30, 2013, 04:45:01 PM
ลอง back test ที่ D1 กำไรสุดๆเลยคับ
ขอบคุณคับ

ระยะยาวกำไรชัวร์ครับ  :D :D :D :D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: nitipong_w ที่ สิงหาคม 31, 2013, 04:14:10 PM
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: deoquest5 ที่ กันยายน 01, 2013, 06:45:18 AM
 >:( เทสที่  M15 TP275  SL625  เดือน 6 ถึง เดือน 8 ร่วง ครับ )


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 01, 2013, 11:18:56 AM
>:( เทสที่  M15 TP275  SL625  เดือน 6 ถึง เดือน 8 ร่วง ครับ )
การเปลื่ยนแปลงค่าของอีเอผลที่ได้ก็ต้องต่างกันอยู่แล้วครับ
SL ไม่ครวเกิน 5 -10  จุด TP 150 -300 จุด ครับอีเอถึงจะเทรดได้กำไร :D
ส่วนการเทสที่ 15 M เป็นการเทสเพื่อดูผลระยะสั้นเท่านั้นอีเอไม่ได้กำไรทุกวันหรอกจริงไหมครับต้องดูผลระยะยาว H4 ขึ้นไป


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: natthavisa ที่ กันยายน 02, 2013, 11:43:05 AM

ไม่ทราบเคยใช้ทดสอบกับ GBPUSD มั้ยคะ  (ถ้ายังไม่เคยจะลองเทสดูค่ะ )

 :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 02, 2013, 12:00:57 PM

ไม่ทราบเคยใช้ทดสอบกับ GBPUSD มั้ยคะ  (ถ้ายังไม่เคยจะลองเทสดูค่ะ )

 :P

อีเอตัวนี้ผมทำให้ใช้กับค่้าเงิน EU ตัวเดียวครับเลยยังไม่ได้ลองรันกับค่าเงินอื่น ๆ ::) ::)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: nwp ที่ กันยายน 03, 2013, 12:52:14 PM
ตัวโมกับไม่โมต่างกันยังไงครับ  :o


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 03, 2013, 04:04:39 PM
ตัวโมกับไม่โมต่างกันยังไงครับ  :o

EA Profit v5 MO จะเพิ่มเปอร์เซ็นต์การเปิดออร์เดอร์ครับ จากปกติ 1 % เป็น 3 % ไม่ต่างไปจากตัวต้นฉบับมากครับ  8)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: nwp ที่ กันยายน 03, 2013, 05:57:46 PM
backtest แล้วไม่เปิดออเดอร์ให้เลยอะครับกราฟวิ่งแต่ไม่เปิดออเดอร์


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: onlinemoneythai ที่ กันยายน 03, 2013, 10:12:32 PM
backtest แล้วไม่เปิดออเดอร์ให้เลยอะครับกราฟวิ่งแต่ไม่เปิดออเดอร์

ใช้กับโบรกเกอรไหนครับ ปรับค่ายังไงครับ ลองเอามาดูหน่อยจะแก้ไขให้ครับ  8)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: nwp ที่ กันยายน 04, 2013, 08:02:36 AM
backtest แล้วไม่เปิดออเดอร์ให้เลยอะครับกราฟวิ่งแต่ไม่เปิดออเดอร์

ใช้กับโบรกเกอรไหนครับ ปรับค่ายังไงครับ ลองเอามาดูหน่อยจะแก้ไขให้ครับ  8)

ตามนี้หน่ะครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: onlinemoneythai ที่ กันยายน 04, 2013, 08:39:09 AM
backtest แล้วไม่เปิดออเดอร์ให้เลยอะครับกราฟวิ่งแต่ไม่เปิดออเดอร์

ใช้กับโบรกเกอรไหนครับ ปรับค่ายังไงครับ ลองเอามาดูหน่อยจะแก้ไขให้ครับ  8)

ตามนี้หน่ะครับ

ลองเอาตรงที่ติ้ง Use Date ออกนะครับไม่ต้องติ้กครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: nwp ที่ กันยายน 04, 2013, 01:27:41 PM
backtest แล้วไม่เปิดออเดอร์ให้เลยอะครับกราฟวิ่งแต่ไม่เปิดออเดอร์

ใช้กับโบรกเกอรไหนครับ ปรับค่ายังไงครับ ลองเอามาดูหน่อยจะแก้ไขให้ครับ  8)

ตามนี้หน่ะครับ

ลองเอาตรงที่ติ้ง Use Date ออกนะครับไม่ต้องติ้กครับ

ขอบคุณมากครับได้ละครับ  :'(


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: onlinemoneythai ที่ กันยายน 04, 2013, 01:48:53 PM
backtest แล้วไม่เปิดออเดอร์ให้เลยอะครับกราฟวิ่งแต่ไม่เปิดออเดอร์

ใช้กับโบรกเกอรไหนครับ ปรับค่ายังไงครับ ลองเอามาดูหน่อยจะแก้ไขให้ครับ  8)

ตามนี้หน่ะครับ

ลองเอาตรงที่ติ้ง Use Date ออกนะครับไม่ต้องติ้กครับ

ขอบคุณมากครับได้ละครับ  :'(

ไม่เป็นไรจ้าช่วยกัน เราจะได้รวย ๆๆ กัน  :D :D :D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: bvanghai ที่ กันยายน 04, 2013, 08:55:56 PM
ขอลองหน่อยนะครับ :-\


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: takuengsak ที่ กันยายน 10, 2013, 07:31:43 PM
เทรดจริงใช้TF 1D มันเทรดให้แค่3ครั้งแล้วหยุดเนี่ยปกติรึป่าวครับ
คือตอนbacktestวันนึงมันเทรดบ่อยกว่านี้เยอะเลย


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 10, 2013, 11:56:05 PM
เทรดจริงใช้TF 1D มันเทรดให้แค่3ครั้งแล้วหยุดเนี่ยปกติรึป่าวครับ
คือตอนbacktestวันนึงมันเทรดบ่อยกว่านี้เยอะเลย

เปิดมือด้วยเปล่าครับถ้ามีมันจะหยุดเทรด แต่ถ้าไม่ก็เป็นเพราะมันเลยจุดเปิดออร์เดอร์ไปแล้วก็ต้องรอหน่อยครับ  8) ถ้าการเทสผ่านยังไงเทรดจริงก็ผ่านครับ  8)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: takuengsak ที่ กันยายน 11, 2013, 04:45:17 PM
เทรดจริงใช้TF 1D มันเทรดให้แค่3ครั้งแล้วหยุดเนี่ยปกติรึป่าวครับ
คือตอนbacktestวันนึงมันเทรดบ่อยกว่านี้เยอะเลย

เปิดมือด้วยเปล่าครับถ้ามีมันจะหยุดเทรด แต่ถ้าไม่ก็เป็นเพราะมันเลยจุดเปิดออร์เดอร์ไปแล้วก็ต้องรอหน่อยครับ  8) ถ้าการเทสผ่านยังไงเทรดจริงก็ผ่านครับ  8)

ผมรันบนRDPแล้วออนดูบนมือถือเห็นมันรันแต่สามครั้งแรกแล้วหยุด
หรือมันต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มอย่างค่าcommon...


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 11, 2013, 05:45:27 PM
เทรดจริงใช้TF 1D มันเทรดให้แค่3ครั้งแล้วหยุดเนี่ยปกติรึป่าวครับ
คือตอนbacktestวันนึงมันเทรดบ่อยกว่านี้เยอะเลย

เปิดมือด้วยเปล่าครับถ้ามีมันจะหยุดเทรด แต่ถ้าไม่ก็เป็นเพราะมันเลยจุดเปิดออร์เดอร์ไปแล้วก็ต้องรอหน่อยครับ  8) ถ้าการเทสผ่านยังไงเทรดจริงก็ผ่านครับ  8)

ผมรันบนRDPแล้วออนดูบนมือถือเห็นมันรันแต่สามครั้งแรกแล้วหยุด
หรือมันต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มอย่างค่าcommon...

ลองเอารูปมาดูหน่อยครับจะได้แก้ไขให้


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: takuengsak ที่ กันยายน 11, 2013, 10:47:14 PM
เทรดจริงใช้TF 1D มันเทรดให้แค่3ครั้งแล้วหยุดเนี่ยปกติรึป่าวครับ
คือตอนbacktestวันนึงมันเทรดบ่อยกว่านี้เยอะเลย

เปิดมือด้วยเปล่าครับถ้ามีมันจะหยุดเทรด แต่ถ้าไม่ก็เป็นเพราะมันเลยจุดเปิดออร์เดอร์ไปแล้วก็ต้องรอหน่อยครับ  8) ถ้าการเทสผ่านยังไงเทรดจริงก็ผ่านครับ  8)

ผมรันบนRDPแล้วออนดูบนมือถือเห็นมันรันแต่สามครั้งแรกแล้วหยุด
หรือมันต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มอย่างค่าcommon...

ลองเอารูปมาดูหน่อยครับจะได้แก้ไขให้
ผมลองปิดแล้วเปิดใหม่มันเทรดให้อีก3ครั้งแล้วแต่ก็เอารูปให้ดูก่อน
ก่อนหน้านี้เปิดทิ้งไว้แล้วเหมือนมันไม่ยอมเทรด


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: tanwaza ที่ กันยายน 11, 2013, 11:47:29 PM
ขอลองหน่อยครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: tanwaza ที่ กันยายน 12, 2013, 01:08:12 AM
ใช้โบรกของ Liteforex ปรับตามหมดแล้วไม่เห็นมันจะเปิด Order เลยครับ  ;D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 12, 2013, 08:55:53 AM
ใช้โบรกของ Liteforex ปรับตามหมดแล้วไม่เห็นมันจะเปิด Order เลยครับ  ;D

 Liteforex ต้องการ SL ขั้นต่ำ 10 จุดครับถ้าตั้งต่ำกว่านี้อีเอไม่สามารถทำงานได้ครับ  ;D

ถ้าเป็นบัญชีเซ็นต์ SL = 100
บัญชีปกติ SL = 10


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: tanwaza ที่ กันยายน 12, 2013, 08:04:50 PM
ขอวิธีปรับหน่อยครับ ยังไม่เปิดออเดอร์เลย T^T



หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 13, 2013, 07:44:54 AM
ขอวิธีปรับหน่อยครับ ยังไม่เปิดออเดอร์เลย T^T

จากที่ดูจากรูปน่าจะเป็นที่ Lot สูงเกินไปครับลองปรับลดลงเป็น 0.1 น่าจะ OK ::)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: tanwaza ที่ กันยายน 13, 2013, 04:06:21 PM
T^T ยังไม่ได้เหมือนเดิม ฮือๆ ;D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: onlinemoneythai ที่ กันยายน 13, 2013, 05:22:19 PM
T^T ยังไม่ได้เหมือนเดิม ฮือๆ ;D

ตอนนี้ถ้ารันจริงอีเอยังไม่เข้าเงื่อนไขการเทรดครับรอก่อนลองเทสก่อนถ้าผ่านรันจริงก็ผ่าน 8)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: Royales FX ที่ กันยายน 13, 2013, 06:37:48 PM
สรุปแล้ว tf เท่าไหร่าครับถึงกำไรสูงสุดครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: Royales FX ที่ กันยายน 14, 2013, 08:30:41 AM
ขอวิธีปรับหน่อยครับ ยังไม่เปิดออเดอร์เลย T^T

จากที่ดูจากรูปน่าจะเป็นที่ Lot สูงเกินไปครับลองปรับลดลงเป็น 0.1 น่าจะ OK ::)
ช่วยอธิบายตรง Value Start Step และ Stop หน่อยครับ เพราะไม่เข้าใจว่า บางครั้ง Set แล้วมันคืออะไรครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: onlinemoneythai ที่ กันยายน 14, 2013, 12:04:49 PM
ขอวิธีปรับหน่อยครับ ยังไม่เปิดออเดอร์เลย T^T

จากที่ดูจากรูปน่าจะเป็นที่ Lot สูงเกินไปครับลองปรับลดลงเป็น 0.1 น่าจะ OK ::)
ช่วยอธิบายตรง Value Start Step และ Stop หน่อยครับ เพราะไม่เข้าใจว่า บางครั้ง Set แล้วมันคืออะไรครับ

เน้นที่ value อย่างเดียวเลยครับสำหรับอีเอตัวนี้ ส่วนอื่นเป็นค่าที่เราปรับไว้ครั้งที่แล้วครับไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นอีเอที่มีการดึงค่าพวกนี้มาใช้ก็อาจจะมีผลได้ อีเอตัวนี้ใช้ที่ TF 4H ขึ้นไปครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: Angpao_win ที่ กันยายน 17, 2013, 03:21:59 PM
มือใหม่ อยากลองมั้งครับ ขอบคุณครับป๋ม :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: reborndf ที่ กันยายน 18, 2013, 11:30:15 AM
ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองดูนะครับ (มือใหม่)  :D


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: ck ที่ กันยายน 28, 2013, 11:22:48 AM
รบกวนสอบถามครับ
บัญชีของ Exness แบบ mini
ต้องตั้งอะไรยังไงคับ และ ควรมีเงินในพอร์ทเท่าไหร่คับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: darklucis ที่ กันยายน 28, 2013, 11:33:54 AM
โบรก Exness
 บัญชี Cent 10$ / 1000cent

ควรจะใช้ EA Version ไหน และปรับค่ายังไงดีครับ

(มือใหม่ครับ TwT)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 28, 2013, 03:40:56 PM
รบกวนสอบถามครับ
บัญชีของ Exness แบบ mini
ต้องตั้งอะไรยังไงคับ และ ควรมีเงินในพอร์ทเท่าไหร่คับ

 Exness mini ทุนขั้นต่ำ 300 $ ปรับค่าตามที่ให้ไปครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: ck ที่ กันยายน 29, 2013, 03:02:49 PM
รบกวนสอบถามครับ
บัญชีของ Exness แบบ mini
ต้องตั้งอะไรยังไงคับ และ ควรมีเงินในพอร์ทเท่าไหร่คับ

 Exness mini ทุนขั้นต่ำ 300 $ ปรับค่าตามที่ให้ไปครับ


Exness แบบ mini ต้อง set ค่าตามนี้ใช่มั้ยคับ

โบรกเกอร์ 5 จุดปรับค่าตามนี้

 TP =1500; หรือ 2000 หรือ 3000 ก็ได้

 SL =50;

 Lots=0.1;(ปรับได้ตามความพอใจ)

 MaxOrder =1;

ถูกหรือผิดคับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ กันยายน 29, 2013, 05:50:17 PM
รบกวนสอบถามครับ
บัญชีของ Exness แบบ mini
ต้องตั้งอะไรยังไงคับ และ ควรมีเงินในพอร์ทเท่าไหร่คับ

 Exness mini ทุนขั้นต่ำ 300 $ ปรับค่าตามที่ให้ไปครับ


Exness แบบ mini ต้อง set ค่าตามนี้ใช่มั้ยคับ

โบรกเกอร์ 5 จุดปรับค่าตามนี้

 TP =1500; หรือ 2000 หรือ 3000 ก็ได้

 SL =50;

 Lots=0.01;(ปรับได้ตามความพอใจ)

 MaxOrder =1;

ถูกหรือผิดคับ
lot ปรับให้เหมาะกับยอดเงินหรือเริ่มจาก 0.01 ก็จะปลอดภัยดีครับ ::)


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: ponfrozeza41 ที่ ตุลาคม 06, 2013, 07:00:15 PM
ขอบคุณครับผม 


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: arnon.non ที่ พฤศจิกายน 27, 2013, 06:13:09 PM
มันขึ้นว่า Uninit reason 5 คืออะไรหรอครับ
เป็นสาเหตที่ทำให้ไม่เปิดออเดอร์หรือเปล่าครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: apicha_forex_school ที่ มีนาคม 08, 2014, 04:11:00 PM
ขอบคุณมากครับ แต่ใช้ยังไงครับ ผมเพิ่งหัดเล่นได้ไม่นาน ลองเซ็ตแล้วติ๊กเครื่องหมายถูกทั้ง4ช่อง เปิดแล้วหน้ายิ้มแล้ว แต่ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ รบกวนด้วยครับผม :P :P :P

มันต้องรอให้เข้าเงื่อนไขก่อนนะครับอีเอถึงจะเปิดออร์เดอร์ให้  ::) มันไม่ได้เปิดทุกครั้งที่เรารัน ใจเย็น ๆครับ

ถ้าเรารันเครื่องของเราก็ต้องเปิดเครื่องไว้ทั้งวันทั้งคือเพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเข้าเงื่อนไขการเปิดออร์เมื่อไหร่
ระบบอีเอจึงเหมาะกับการรันที่ vps server จึงจะสามารถรันได้24ชั่วโมงครับ

อีเอมีเงื่อนไขทุนขั้นต่ำในการเปิดออเดอร์ป่าวครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD )
เริ่มหัวข้อโดย: iForextrader ที่ มีนาคม 10, 2014, 06:38:41 AM
ขอบคุณมากครับ แต่ใช้ยังไงครับ ผมเพิ่งหัดเล่นได้ไม่นาน ลองเซ็ตแล้วติ๊กเครื่องหมายถูกทั้ง4ช่อง เปิดแล้วหน้ายิ้มแล้ว แต่ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ รบกวนด้วยครับผม :P :P :P

มันต้องรอให้เข้าเงื่อนไขก่อนนะครับอีเอถึงจะเปิดออร์เดอร์ให้  ::) มันไม่ได้เปิดทุกครั้งที่เรารัน ใจเย็น ๆครับ

ถ้าเรารันเครื่องของเราก็ต้องเปิดเครื่องไว้ทั้งวันทั้งคือเพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเข้าเงื่อนไขการเปิดออร์เมื่อไหร่
ระบบอีเอจึงเหมาะกับการรันที่ vps server จึงจะสามารถรันได้24ชั่วโมงครับ

อีเอมีเงื่อนไขทุนขั้นต่ำในการเปิดออเดอร์ป่าวครับ

ถ้าจะรันทุนควรซัก 200 - 300 ก็น่าจะดีครับ กำหนดล๊อตในการเข้าออร์เดอร์เอาเองครับแต่อย่าเยอะเกินไปเดี๋ยวไม่รอด


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: Ratthapon ที่ กันยายน 08, 2014, 10:48:56 AM
ขอบคุณครับ  :P


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: popohice ที่ กันยายน 25, 2014, 11:07:05 AM
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: EA Profit v5 ( EURUSD ) + เวอร์ชั่น Modify
เริ่มหัวข้อโดย: kitdmax ที่ พฤษภาคม 30, 2015, 11:18:54 AM
ขอบคุณที่แบ่งปันเครี่องมือดีๆ ครับ ยังงี้ต้อง ทดสอบ